Giới Thiệu Về Minh Long

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÁN ÉP MINH LONG HÂN HẠNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ sản xuất trong mọi lĩnh vực đóng vai trò quyết định cho sự phát triển của đất nước nói chung và của doanh nghiệp nói riêng. Chính vì vậy, trong mọi công trình xây dựng, việc sử dụng ván ép phủ phim là rất cần thiết, tạo nên tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh tế, tạo sự an tâm cho người sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch vụ Ván Ép Minh Long tự hào là một trong top 3 doanh nghiệp hàng đầu khu vực miền nam, với đội quản lý, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành sản xuất ván ép, để có thể sản xuất ra một sản phẩm tốt, đưa uy tính, chất lượng lên hàng đầu .Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp: Ván ép cốp pha phủ phim, với sản phẩm chủ chốt của công ty chúng tôi là “ ván ép côt pha phủ phim (hardwood,plywood) logo con hổ”, ngoài ra chúng tôi cùng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Phục vụ cho tất cả các khách hàng, công ty, nhà thầu xây dựng, cho các công tình lớn nhỏ trong địa bàn TP. HCM, các tỉnh lân cận và toàn quốc.

 

Với tiêu chí: “Đem lại niềm tin cho mọi công trình”, Các sản phẩm ván ép của Minh Long có kích thước đa dạng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nên được thích hợp sử dụng để đổ bê tông cho cột, sàn, đà trong xây dựng, hạn chế tối đa tình trạng công vênh, hỗ trợ người công nhân thực hiện việc lắp đặt được nhanh chóng, dễ dàng, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian và nhu cầu khách hàng.

 

Được đầu tư mạnh mẽ về nhà máy sản xuất, Chúng tôi không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị và luôn cập nhật kiến thức mới nhất để tối ưu hóa quy trình và nâng cao thêm tay nghề cho đội ngũ nhân viên để góp phần làm cho giá thành sản phẩm ở mức tốt nhất. Chính vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà Minh Long đang cung cấp.

 

Trải qua gần 10 năm phát triển và tạo dựng thương hiệu, với phương châm: “THƯỢNG TÔN CHẤT LƯỢNG”, Minh Long vinh dự là đối tác cung cấp ván ép phủ phim cho nhiều dự án công trình lớn nhỏ, cùng hệ thống hàng trăm đại lý khắp các tỉnh thành phố phía Nam. Công ty Minh Long cam kết đáp ứng nhanh chóng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ giao hàng tận nơi, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng. Minh Long ngày càng khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường, trở thành sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về “Công Ty Ván Ép Minh Long” chúng tôi qua bài viết: Báo ThanhNien.vn => Ván Ép Minh Long Xây Dựng Thương Hiệu Từ Chất Lượng.
Và :vnexpress.net => CEO Công Ty Ván Ép Minh Long vơi hành trình xây dựng thương hiệu Việt- VnExpress Kinh Doanh.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch vụ Ván Ép Minh Long
Địa chỉ: Số 26 đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM
Địa chỉ nhà máy 1 : Đường số 9- Khu công nghiệp Biên Hòa 1- Phường An Bình, Biên Hòa – Đồng Nai
Địa chỉ nhà máy 2 : Huyện Đồng Phú- Tỉnh Bình Phước
Điện Thoại nhà máy: (0251) 3 685 007
Hotline: 0979 788 699 – 0975 533 999
Kinh Doanh : 0937 712 545

Sản Phẩm Cung Cấp

  • Ván Phủ Phim
  • Ván Phủ Phim Con Hổ
  • Ván Coppha Keo Đỏ
  • Ván Coppha Trắng 18mm
  • Ván Coppha Trắng 15mm

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV MINH LONG
Địa Chỉ : 26 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

 

Email:
minhlong.company.xnk@gmail.com

 

Liên Hệ
Mr Long: 0979.788.699 / 0975.533.999
Mr.Đức: 0937 712 545

Kết Nối Facebook