1. Đào tạo và phát triển

Đào tạo và phát triển là phương châm của Minh Long nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

Đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV
Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho nhân viên
Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng

2. Môi trường làm việc Trẻ trung- Năng động

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường và điều kiện làm việc để tạo sự thoải mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Minh Long.

Khi bạn đến với Minh Long bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – đầy nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

3. Hệ thống lương – thưởng

Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó
Thưởng dự án: Theo kết quả của dự án và dựa trên các tiêu chí do Ban Lãnh đạo công ty đặt ra, các dự án khi kết thúc công trình sẽ được trao thưởng dựa trên định mức thưởng đã được công bố từ đầu dự án, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt, ngoài ra còn bình chọn các cá nhân và tập thể xuất sắc để vinh danh và trao bằng khen cho các thành tích đặc biệt trong kỳ.
Thưởng năm: Minh Long luôn luôn đứng đầu so với các Công ty cùng ngành nghề về các khoản thưởng cuối năm.
Thưởng ESOP: Đối với cấp quản lý của Công ty từ cấp 4 (Trưởng Bộ phận trở lên) hằng năm đều có chính sách thưởng cổ phiếu theo thâm niên, thang cấp bậc và hiệu quả làm việc. Đây các các khoản thưởng có giá trị lớn giúp CBNV có thể tích lũy và yên tâm đóng góp lâu dài cho công ty
Thưởng vượt chỉ tiêu: Hằng năm ban điều hành sẽ được thêm một khoản thưởng vượt chỉ tiêu lợi nhuận căn cứ trên tỷ lệ được đại hội đồng cổ đông thông qua, đây cũng là sự ghi nhận sự cống hiến và nổ lực của tập thể quản lý Minh Long trong công tác quản trị hướng đến hiệu quả vượt mong đợi của cổ đông.

3. Hệ thống lương – thưởng

Minh Long là một trong những đơn vị có hệ thống có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV.
Chính sách khuyến học cho con em cán bộ quản lý, CBNV
Chương trình du lịch cho CBNV và người thân
Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV
Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi.
Hỗ trợ ăn trưa, đi công tác, điện thoại liên lạc…
Dịch vụ thể thao miễn phí hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe.

5. Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

Ban lãnh đạo Minh Long luôn xây dựng công ty phát triển dựa trên nền tảng gắn liền với phát triển cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện … . Ngoài ra Các chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài Thành phố được tổ chức hằng năm cộng với các chương trình xây nhà tình thương tình nghĩa để giúp những cảnh đời bất hạnh có cơ hội vươn lên thay đổi cuộc sống.