• 0966.118.149 (Mr Linh) và 0964.03.06.37 (Ms Thảo)
  • minhlong.company.xnk@gmail.com
VietnameseEnglishChinese (Simplified)

Sử dụng gỗ ván ép công nghiệp cho nội thất gia đình

Ngày nay gỗ ván ép công nghiệp được sử dụng phổ biến làm đồ nội thất trong gia đình, là vật liệu hoàn hảo thay thế cho gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, vẻ đẹp sang trọng, đa dạng mẫu mã. Bởi vậy các sản phẩm nhưng giường, bàn ghế, tủ bếp , tủ quần áo được làm từ gỗ ván ép công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Đồ nội thất làm bằng gỗ ép công nghiệp mang lại tính thẩm mỹ cao

Gỗ ván ép được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên, bởi vậy nếu xét về đặc tính và màu sắc thì vật liệu này không thua kém gì gỗ tự nhiên, hơn nữa giúp cho khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, với nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng giá thành phải chăng.

Gỗ ván ép công nghiệp có tuổi thọ cao

Được sản xuất với công nghệ hiện đại những sản phẩm nội thất như: giường, tủ, bàn ghế… không bị cong vênh, mối mọt cho thời gian sử dụng lâu dài. Gỗ ván ép công nghiệp có khả năng chống ẩm phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau, đa dạng chủng loại

Hiện nay, có khoảng hơn 200 loại ván lạng khác nhau với nhiều màu sắc, đường vân và được sử dụng cùng nhiều loại cốt gỗ nên có thể tạo ra vô số các sản phẩm đồ nội thất, mang lại tính kinh tế cao và giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Hơn nữa không giống như những vật liệu làm từ inox, sắt những sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ ván ép luôn mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng gần gũi và ấm áp. Hơn nữa, theo phong thủy, đồ gỗ còn giúp xua đi khí xấu và mang đến vượng khí cho các gia đình.

Với những lý do trên gỗ ván ép công nghiệp chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, giá thành đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Việt Á là đơn vị chuyên cung cấp gỗ ván ép công nghiệp và các sản phẩm nội thất làm từ gỗ ván ép quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất