ĐỊA CHỈ : 26 ĐƯỜNG D2, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP.HCM / Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim MInh Long: Đường Số 9, KCN Biên Hòa 1, Đồng Nai
0979 788 699 - 0975 533 999

Vườn hoa treo tường bằng ván ép phủ keo trong

  • 16/10/2019 - 08:31:02 PM
  • 384

Vườn hoa treo tường bằng ván ép phủ keo trong
Vườn hoa treo đã lạ, vườn hoa treo tường bằng ván ép phủ keo trong thì còn lạ hơn nữa. Trước giờ ván ép là chất liệu ít được quan tâm. Phần nhiều các loại ván ép như ván ép cốp pha phủ phim chủ yếu là dành cho xây dựng, ít ai dùng ván ép để tạo ra các thiết bị hoặc vật dụng trang trí nhà cửa.

Một sáng tạo mới cho không gian xanh của khu vườn khi dùng ván ép phủ keo trong để làm một vườn hoa trên tường. Với vườn hoa này không gian sống của bạn trở nên sinh động hơn, thu hút hơn và gây được nhiều sự chú ý hơn.

Vậy làm sao để có một khu vườn treo hoàn hảo cho ngôi nhà của chính bạn?

Các bước làm vườn hoa treo tường bằng ván ép phủ keo trong

Hãy làm theo hướng dẫn của https://vanepcoppha.net nhé!

Bước 1: Chọn lựa những thanh gỗ ván ép phủ keo trong chịu nhiệt tốt. Đóng lại theo cấu trúc mà bạn mong muốn. Trong hình minh họa là khung gỗ được tạo theo hình chữ K. Sau khi tạo khung bạn nhớ màu nhẵn để tránh bị những tổn thương do ván ép mang lại trong quá trình chế tạo cũng như sử dụng.

Bước 2: Lắp đặt thêm các gờ theo chiều dọc của khuôn chữ. Mục đích của việc làm này là để nơi trông các loài hoa vào.

 

Bước 3: Cho đất vào các gờ hoặc bạn cũng có thể cho các chậu gỗ nhỏ vào các gờ nếu như kích thước gơ lớn. Trồng các loài hoa yêu thích vào trong và chờ đợi.

Theo thời gian các đóa hoa xinh xắn mà bạn đang thấy sẽ phát triển dần thành những đóa hoa rực rỡ tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Tùy theo màu sắc hoa mà bạn bố trí mà khi hoa lớn lên sẽ cho những màu sắc tương ứng. Nếu như bạn thích một màu có thể trồng toàn bộ hoa cỏ mang cùng một màu sắc. Trường hợp bạn thích đa dạng về màu sắc có thể trồng nhiều loài hoa khác màu nhau như thế khi chúng lớn lên trên tổng thể sẽ vô cùng sinh động.

 

Bạn có thể trồng bất kì loại cây nào cũng như tạo bất kì khung hình vườn treo nào mà bạn yêu thích. Chỉ cần lên mẫu vẽ, thao tác với ván ép phủ keo chịu nhiệt. Mục đích của việc sử dụng loại ván ép này là khả năng chịu đựng tốt, độ bền bỉ cao. Bạn có thể sử dụng sản phẩm sau một thời gian dài.

Mẹo nhỏ cho các bạn yêu thích trồng hoa là nên tạo trong các gờ những lỗ nhỏ cách đều nhau. Nguyên nhân của việc làm này là mỗi khi bạn tưới nước cho cây, thứ nhất nước sẽ không bị ứ động làm cây bị ngập chết, thứ hai nước sẽ không phá hủy kết cấu khung ván ép mà chúng ta đã tạo dựng từ ban đầu.

Với mỗi chi tiết của thiết kế bạn nhớ dùng giấy nhám chà thật nhẵn để trẻ nhỏ hay những người ngắm nhìn không bị thương khi sờ vào nhé!

Vậy là đã có ngay một vườn hoa treo tường bằng ván ép phủ keo trong. Thật dễ dàng đúng không các bạn.

Để có được những sản phẩm ván ép như ý Quý khách hàng có thể truy cập vào website: https://vanepcoppha.net để tìm hiểu thông số kỹ thuật, các yêu cầu, quy cách của các loại ván ép để lựa chọn cho mình những mẫu van ep phù hợp hay thu thập thêm kiến thức về các chất liệu ván ép cốp pha hiện có trên thị trường hiện nay.

Tin tức liên quan
Thông tin công ty
  • Địa chỉ:
    ĐỊA CHỈ : 26 ĐƯỜNG D2, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP.HCM / Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim MInh Long: Đường Số 9, KCN Biên Hòa 1, Đồng Nai
  • Tell:
    0979 788 699 - 0975 533 999
Fanpage Facebook
2019 Copyright © MINH LONG. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Zalo
Zalo